Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Bảng giá website thương mại điện tử

Thiết kế web chuẩn SEO là thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling… Khi người dùng rõ một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn, Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top” – nghĩa là nằm ở Trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm. Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người ta sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn là các trang nằm ở trang 2, 3… và họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn.

Vì vậy, cuộc chiến giành “no.1” Google hay còn gọi là cuộc chiến giành top trên Google vẫn diễn ra hằng ngày giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành. Thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm sẽ là website được nằm “top”. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng các vị trí này không cố định mà thay đổi thường xuyên, thậm chí là hằng ngày phụ thuộc vào các tác vụ của người dùng tác động lên website. (Ví dụ như đăng tải nội dung thường xuyên, chạy quảng cáo…. Điều này nói lên một điều rằng cơ hội được “lên top” là đồng đều cho tất cả mọi đơn vị, miễn là bạn có website tốt, làm SEO tốt.

Bảng giá website thương mại điện tử

Thiết kế web chuẩn SEO và tầm quan trọng của web chuẩn SEO

Dấu hiệu nhật biết thiết kế website chuẩn seo

Tốc độ load web nhanh

Đây là một yếu tố quan trọng để goolge đánh giá, xếp hạng website doanh nghiệp. Theo đó thì tốc độ truy cập càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn càng tích hợp nhiều tính năng thì càng chậm. Vì thế chỉ nên thiết kế web đơn giản và thích hợp và tính năng cần thiết.

Tương thích với di động

Khi mà người người đều dùng điện thoại thông minh thì đây là điều vô cùng quan trọng. Do vậy người thiết kế web cần nắm được điều này và điều chỉnh để có thể lướt web mượt mà trên di động.

Sử dụng Redirect phù hợp

Đây là cách thức chuyển hướng trang web hoặc thay đổi URL. Khi bạn muốn chuyển hướng từ một website bị lỗi hoặc đã xóa sang một website khác hoạt động hiệu quả hơn bạn cần tới điều này. Và đễ hỗ trợ Seo Bạn hãy dùng Redirect 301

Đặt tên cho website

Bạn chú ý hãy lựa chọn những tên ngắn, có liên quan đến sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp hoặc từ khóa SEO.

SEO là gì, SEO làm gì? – SEO là gì?

SEO (Search Engine được dịch sang tiếng Việt là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tức là làm trang web hay các dạng nội dung số có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm( SERPs) của các Search Engines như Google, Bing, Yahoo,…( Các cỗ máy tìm kiếm).

Bảng giá website thương mại điện tử


Bảng báo giá thiết kế website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp xác định được chi phí phải bỏ ra để sở hữu 1 website thương mại điện chuyên nghiệp, đúng chuẩn. Tâm lý khi chọn mua bất cứ một mặt hàng nào điều bạn quan tâm đầu tiên là giá. Để thiết kế một website thương mại điện tử cũng vậy, điều bạn quan tâm là chi phí (giá cả) bao nhiêu và cần đầu tư bao nhiêu thì vừa đủ. Nguyên tắc tồn tại và hoạt động của một website gần giống như nguyên tắc hoạt động của một ngôi nhà.

SEO là một phần của SEM ( Search Engine marketing) và là một công cụ quan trọng cực kỳ hiệu quả trong thời kỳ bùng nổ Thương mại điện tử ngày nay, làm SEO web giúp bạn có thêm nhiều lượt truy cập tự nhiên và có tiềm năng cao trở thành khách hàng online của bạn.

Website chuẩn SEO là website đạt được các tiêu chí về SEO Onpage. Thiết kế website chuẩn SEO không chỉ cần kiến thức lập trình mà còn cần kiến thức chuyên sâu về SEO cũng như Web Usability ( UX, UI , trải nghiệm người dùng).

Xin lưu ý bài viết chuẩn SEO phải được đăng trên website chuẩn SEO thì mới gọi là CHUẨN SEO nhé!

B1. Nghiên cứu từ khoá, lưạ chọn từ khoá để viết bài SEO

B2: Viết thẻ Title chưá từ khoá SEO
B3: Viết thể mô tả chưá từ khoá

B4: Viết nội dung cơ bản (phục vụ người dùng website), nên là nội dung độc không sao chép ( Unique content)

B5: Đặt từ khoá trong thẻ H1, H2, H3,…các thẻ heading có vai trò nhấn mạnh từ khoá SEO

B6: Bôi đậm và in nghiêng các từ khoá liên quan đến từ khoá chính

B7: Tối ưu mật độ từ khoá từ 2-4%

B8: Tối ưu hình ảnh chèn vào website theo chuẩn SEO: Thẻ Alt chưá từ khoá SEO, thẻ caption chứa từ khoá SEO

B9: Đặt các liên kết nội bộ tới các bài viết liên quan trong website.

B10: Kiểm tra lại bài viết đã chuẩn SEO chưa, nội dung đủ dài và hấp dẫn chưa? Sau đó thì thôi!

Bảng giá website thương mại điện tửCó thể nói ai nằm được ở trang nhất google thì coi như công tác marketing đã đạt hiệu quả nhất định, chắc chắn sẽ có doanh thu rất nhiều so với những người nằm ở các trang sau cùng trong kết quả tìm kiếm google. Vì khách hàng rất lười để click vào trang 2, trang 3 tìm kiếm những trang web khác. Ví dụ khách hàng lên google tìm từ khóa dịch vụ thiết kế website, trang web của ai nằm ở trang nhất của google thì nhất định sẽ được khách hàng click vào và tìm hiểu dịch vụ thiết kế website. Nếu giao diện trang web, cách bày trí dẹp mắt cộng với khả năng tư vấn tốt thì chắc chắn sẽ chốt sale nhanh chóng, khách hàng sẽ chọn dịch vụ thiết kế website này. Tương tư đối với các mặt hàng khác, quần áo, giày dép, điện thoại, máy tính, đồ điện tử, hàng tiêu dùng…. Đều cần phải seo từ khóa lên top google, nếu muốn bán được hàng, gia tăng doanh thu.

Thiết kế web chuẩn seo là một phần trong kế hoạch seo trang web, sản phẩm kinh doanh. Website được tối ưu trước sẽ rất có lợi cho việc seo sau này, như công tác viết bài, đi link,… Tất cả được thực hiện đồng bộ sẽ giúp từ khóa nhanh chóng lên top google. Giảm bớt những công việc cực nhọc, tập trung vào sáng tạo nội dung trang web. Dĩ nhiên việc thiết kế web chuẩn seo sẽ rất tốn kém so với trang web bình thường, nếu bạn chỉ đang làm một website giới thiệu cá nhân, doanh nghiệp nho nhỏ mà không cần quảng bá gì hết, thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website rẻ để thực hiện. Còn đã bước chân vào kinh doanh, kiếm tiền thì chắc chắn hãy hiểu thiết kế web chuẩn seo là gì.

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn domain có chứa từ khóa, vì như thế rất dễ seo lên top google. Còn đối với công ty, đơn vị có thương hiệu nổi tiếng được cộng đồng mạng biết đến nhiều thì có thể lấy domain theo tên thương hiệu của họ.

Website chuẩn seo còn phụ thuộc vào tốc độ hosting, đây là một trong số những chỉ số xếp hạng trang web của google. Trang web nào có tốc độ load web càng nhanh thì càng có khả năng được xếp hạng cao trên bảng tìm kiếm, hơn thế nữa website có tốc độ load nhanh sẽ giúp khách hàng thích thú hơn là phải ngồi đợi trang web load cả 10s đồng hồ.
Thiết kế giao diện website hiển thị trên thiết bị di động

Ngày nay người dùng truy cập internet bằng các thiết bị di động là chủ yếu. Vì smartphone hoặc máy tính bảng có kích thước màn hình khác so với laptop, máy tính bàn nên cần thiết kế website có giao diện phù hợp với các thiết bị trên. Người ta gọi đó là thiết kế website responsive, khi dùng các thiết bị khác nhau để truy cập trang web sẽ hiển thị giao diện trang web tương thích với các thiết bị
Lập trình trang web bán hàng Nếu bạn định chuyển trang web của công ty từ chỗ, Thiết kế website bán hàng giúp tạo dựng hình ảnh về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện hơn đối với khách hàng. Giờ đây, website bán hàng
Đồng hồ chính hãng Chúng ta đều biết rằng mặc áo đồng phục công ty, Một bộ đồng phục công ty đẹp không những thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, mà còn khiến nhân viên trong công ty tự hào khi mặc. Nếu nhân
© 2007 - 2021 https://ctyseo.webtrongoi.org
- Phone: +84-908-744-256