Công ty seo

Kinh nghiệm lựa chọn công ty seo web uy tín và chuyên nghiệp

Một công ty seo chuyên nghiệp thực sự có thể sẽ không cảm kết sẽ SEO cho web của bạn lên top trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, khi bước vào cuộc nói chuyện với một công ty SEO thực thụ. Bạn sẽ cảm thấy rằng họ sẽ đặt ra cho bạn rất nhiều câu hỏi. Đừng lo, chỉ là họ biết rằng SEO là cả một quy trình, họ đang cố gắng hiểu về doanh nghiệp của bạn để đưa ra được những chiến lược SEO tốt nhất và thích hợp nhất.

Với hiệu quả mà SEO web mạng lại cho công ty thì không thể phụ nhận. Tuy nhiên, chi phí SEO ban đầu luôn là điều mà nhiều người căn nhắc, chi phí này có nhiều biến động, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, yêu cầu khác nhau. Vậy những yếu tố nào sẽ tác động đến chi phí SEO? Ở đây chúng tôi sẽ phân tích những yếu tố có tầm tác động lớn nhất đến giá cả cho một chiến dịch SEO của một doanh nghiệp.

Các vấn đề cần xem xét trước khi SEO website

1. Tình trạng của website

Nói đến các yếu tố tác động đến chi phí SEO, đầu tiên và quan trọng nhất chính là website. Website có số lượng nội dung dung nhiều hay ít, chất lượng của website thế nào, website đã được chuẩn hóa hay chưa? Đây là yếu tố quan trọng, website càng chất lượng, thiết kế đúng chuẩn thì chi phí SEO sẽ thấp.
Kích cỡ website

Tại sao website cần lớn lại có chi phí SEO càng cao?

Vì website cần lớn thì càng có nhiều trang cần cập nhật, chỉnh sửa. Nhưng có điều tuyệt vời là web của bạn lớn, nhưng được thiết kế tối ưu và đã sở hữu sẵn nội dung độc đáo duy nhất, có ý nghĩa liên quan chặt chẽ đến lĩnh vực mà doanh nghiệp của mình hoạt động thì chi phí SEO sẽ giảm đi. Không chỉ chi phí SEO mà thời gian để các từ khóa lên Top cũng nhanh hơn.

Như vậy chúng ta có thể nói rằng, nếu như đầu tư cẩn thận và đúng hướng ở giai đoạn thiết kế website. Bạn có một website chất lượng, chuẩn SEO thì bản sẽ tiết kiệm được chi phí SEO sau này. Ngược lại, nếu website kém chất lượng thì chi phí SEO phải cao để bù đắp lại các công việc cập nhật, thay đổi cho website.

2. Số lượng trang web cần tối ưu.

Khi tiến hành SEO website thì chúng ta có thể chọn SEO một vài từ khóa với một vài trang phù hợp. Tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp SEO tổng thể. Càng nhiều trang web cần tối ưu hóa SEO website thì chi phí SEO sẽ càng cao. Chính vì thế mà doanh nghiệp cần biết mình nên chọn những trang web nào để tiến hành tối ưu hóa mà mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Nếu ngân quỹ lớn, bạn hoàn toàn có thể SEO tổng thể cho toàn bộ website của mình. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn hay chỉ mới khởi nghiệp thì có thể chọn các trang web chủ chốt để SEO trước.

3. Cấu trúc website

Tương tự như đã nói ở phần 1 của mục này, việc bạn sở hữu một web có tốc độ load nhanh, chất lượng như thế nào sẽ quyết định chi phí SEO rất lớn. Một website được thiết kế tốt sẽ tiết kiệm chi phí khi SEO. Khi website bạn thiết kế quá sơ sài, có nhiều lỗi, load chậm, nhiều trang bị gãy (broken link) thì việc làm SEO sẽ tốn nhiều thời gian mà kết quả SEO không cao. Có một số trường hợp, website mà không thể chỉnh sửa được, chúng ta cần phải xây dựng lại website mới hoàn toàn.

4. Từ khóa

Từ khóa là một yếu tố quan trọng trong SEO. Từ khóa là cốt lõi quyết định cả chiến dịch SEO. Bạn cũng có thể dùng các công lập kế hoạch từ khóa hoặc nhờ các công ty khảo sát danh sách các từ khóa giúp bạn. Việc lựa chọn từ khóa nào để SEO cũng rất quan trọng, không chỉ tác động đến chi phí SEO mà còn quyết định đến hiệu quả của chiến dịch SEO.

5. Số lượng từ khóa

Các bạn SEO càng nhiều từ khóa thì chi phí SEO càng cao. Điều này là tất nhiên. Những doanh nghiệp mới bắt đầu SEO, hay những doanh nghiệp đang có ngân quỹ quảng cáo thấp thường chọn một số từ khóa dễ để SEO trước nhằm kiểm tra tính hiểu quả. Trong thực tế, các bạn có thể bổ sung thêm các từ khóa ngay khi bạn đang thực hiện các nhóm từ khóa trước. Các bạn thấy hiệu quả thì bổ sung ngay.

6. Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa.

Từ khóa càng cạnh tranh thì thời gian SEO càng lâu và chi phí SEO web cũng càng lớn. Đó cũng là lý do mà các công ty SEO thường tính theo độ cạnh tranh của từ khóa trước khi báo giá. Lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa: chúng ta dùng công cụ Google Keyword Planner để lấy thông tin. Chúng ta có thể thống kê được mỗi từ khóa có bao nhiêu lượt tìm hàng tháng. Từ khóa nào có lượt tìm kiếm càng nhiều thì càng cạnh tranh vì có nhiều người muốn lên Top. Trên đây là 2 yếu tố quan trọng để chúng ta đánh giá về độ cạnh tranh của một từ khóa. Tuy nhiên, để đo lường chính xác thì các công ty SEO còn có những phương pháp tính đặc thù khác.

Công ty seo


Việc lựa chọn các từ khóa để SEO có yếu tố tác động lới gói chi phí SEO. Vì vậy mà các doanh nghiệp cần phải khảo sát và nghiên cứu các từ khóa kỹ lượng. Chỉ một sai lầm trong việc chọn từ khóa không chỉ làm ta tốn kém chi phí mà còn mất thời gian, tác động đến hiệu quả hoạt động và kinh doanh doanh nghiệp.

7. Sự cạnh tranh

Ngoài những yếu tố chủ quan của chính mình, thì chi phí SEO của một website cũng bị tác động bởi những yếu tố khách quan khác, mà tác động trực tiếp nhất không ai khác chính là các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực của chúng ta.

8. Website của các đối thủ cạnh tranh

Chúng ta cần tìm ra những đối thủ cạnh tranh trực tiếp bằng cách gõ các từ khóa mình cần SEO lên Google, những website ở các vị trí đầu tiên chính là đối thủ là chúng ta cần quan tâm. Nếu website quá mạnh thì bạn hãy chuẩn bị tâm lý, thời gian và công sức. Hoặc đổi qua nhóm các từ khóa khác. Các bạn cần xem xét các website của đối thủ để biết được số lượng các công việc các bạn cần để vượt qua họ. Bao gồm cả các yếu tố tối ưu hóa trên website mà mình chưa có, và những thông số cụ thể về SEO mà ta có thể tính toán được.

9. GTìm hiểu giá thầu click của Google Ads.

Tương tự như khi xem độ cạnh tranh của từ khóa, mỗi từ khóa đều có giá thầu mỗi click. Vậy giá SEO và giá thầu của Google Ads có ý nghĩa liên quan gì nhau không? Hiển nhiên là có, vì những từ khóa (keywords) có giá thầu càng cao thì chi phí SEO sẽ càng cao.

Nguyên nhân chủ yếu là những từ khóa (keywords) có giá cao thì không cần đo lường cũng sẽ biết có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng SEO từ khóa đó. Bởi vậy mà giá thầu đương nhiên cũng cao hơn. Chính vì thế mà chỉ cần nhìn vào giá thầu của Google Adwords thì bất cứ ai cũng có thể biết được chi phí SEO cho từ khóa đó có cao hay không. Nếu có từ khóa Google Ads cao mà độ cạnh tranh thấp thì hãy SEO từ khóa đó. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.

10. Thứ tự hiện tại của từ khóa, website cần SEO

Thứ tự hiện tại của từ khóa, website trên bảng kết quả tìm kiếm cũng có tác động đến chi phí SEO, nếu website của công ty nằm ở vị trí quá thấp, như ngoài TOP 100 chẳng hạn, thì chi phí SEO khi đó sẽ khá cao.

Tuy nhiên, các công ty thường bỏ qua yếu tố này, vì sẽ có những trường hợp ngoại lệ là website ở vị trí quá xa so với TOP 10 nhưng vẫn có thể SEO nhanh chóng lên TOP. Song, các công ty sử dụng dịch vụ SEO có thể nhìn vào vị trí của website mình để so sánh giá.

11. Tùy vào công ty SEO web cho bạn

Chi phí SEO còn phụ thuộc vào việc bạn chọn công ty SEO nào. Vì cách tính chi phí SEO rất phức tạp nên chi phí giữa các công ty SEO có độ chênh lệch rất lớn. Có rất ít công ty tự SEO cho web của công ty, hay có thể nói số lượng đó đếm trên đầu ngón tay, trừ các công ty kinh doanh dịch vụ SEO này. Vì vậy, chúng ta buộc phải tìm kiếm các đơn vị đáng tin và đủ năng lực để SEO website cho mình. Chọn được một đơn vị chuyên nghiệp; uy tín. Bạn sẽ có tiết kiệm được rất nhiều chi phí SEO.

Để xác định được loại hình dịch vụ SEO thích hợp cho Cửa hàng của bạn trước hết phải xem chi phí và thời gian doanh nghiệp dành cho SEO là bao nhiêu. Ở đây, chúng tôi chỉ đề cập đến 2 loại hình SEO phổ biến là SEO từ khóa và SEO tổng thể.

Đối với Doanh nghiệp lớn có tiền bạc và thời gian đủ thì chọn dịch vụ SEO tổng thể vì với SEO tổng thể website của công ty nhận được chất lược chăm sóc chu đáo từ A đến Z. Cũng như thành quả nhận được sau đó là không thể đong đếm. Đối với Doanh nghiệp có ít thời gian và chi phí dành cho SEO là không nhiều thì cần tập trung triển khai SEO những từ khoá liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của Doanh nghiệp để có thể nhanh thu hồi vốn nhất.Nếu bạn muốn hiển thị ở bản đồ local thì sử dụng SEO Google map. Khi bạn đứng ở vị trí cao của Google Map, khách hàng có vị trí tìm kiếm gần doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện trước. Google Map sẽ chỉ đường và tính toán thời gian, khoảng cách để khách hàng biết được hành trình của mình.

Vì sao bạn chọn dịch vụ SEO của chúng tôi?

1. Cam kết cung cấp dịch vụ SEO web tốt nhất.
2. Cam kết sử dụng công nghệ và kỹ thuật phù hợp với tiêu chí của Google.
3. Chúng tôi sẽ nhận có giới hạn cho các khách hàng trong cùng một lĩnh vực.
4.
5. Báo giá, hợp đồng minh bạch, cam kết rõ ràng.
6. Không chỉ đặt các mục tiêu của từ khóa lên Top, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng vế máy tìm kiếm. Cung cấp các giải pháp và tư vấn phân tích, đánh giá và lựa chọn từ khóa có chuyển đổi cao.
7. Chi phí SEO cạnh tranh nhất thị trường.
8. Trong quá trình tiển khai, chúng tôi luôn có báo cáo, nhật ký công việc rõ ràng, đánh giá tiến độ real-time.

Vì sao báo giá SEO lại tính phí?

Để báo giá SEO được chuẩn chúng tôi cần lên plan SEO, tính toán khối lượng công việc sợ bộ để tính chi phí SEO dự tính khi triển khai. Thời gian báo giá SEO thường mất khoảng 1 ngày. Báo giá SEO bạn nhận được đó là:

1. List từ khóa làm SEO (từ khóa bán hàng ngay và từ khóa tiếp cận khách hàng).

2. Xác định landing page SEO theo list từ khóa đã chọn.

3. Tính số lượng các việc cần làm.

4. Ước tính chi phí thực tế cho hợp đồng SEO.

5. Cam kết thực hiện đúng những nội dung đã đặt ra.

6. Kế hoạch thực hiện theo tuần, theo tháng.

Dịch vụ tư vấn SEO website:

- Xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển nội dung.

- Đưa ra trình tự thực hiện.

- Nghiên cứu và phân tích các từ khóa và đối thủ.

- Xây dựng hệ thống backlink.

Đầu tiên, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp, mục tiêu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sau đó, công ty Viet SEO sẽ đưa ra chiến lược nên áp dụng đối với web của công ty.

Các bạn tìm dịch vụ SEo ở đâu?

Nhiều khách hàng có tâm lý muốn làm việc trực tiếp. Nên chúng tôi mở văn phòng tại TPHCM & Hà Nội.. Đối với khách hàng tại TPHCM, chúng tôi có nhân viên tại đây nên có thể gặp trực tiếp để trao đổi.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tại TPHCM chúng tôi có Văn phòng đại diện tại TP. Thủ Đức. Quý khách có thể đến trao đổi với nhân viên của chúng tôi khi cần thiế. Đối với khách hàng ở các địa điểm khác TPHM & Hà Nội, chúng tôi chỉ tự vấn online, hoặc gặp tại 2 địa điểm trên.

Tìm hiểu thêm về: Công ty seo


Không có dữ liệu, VIET SEO chỉ là người đề xuất giải pháp từ kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc đơn giản: tiến hành thử nghiệm, phân tích kết quả & mở rộng quy mô các chiến dịch/phương pháp Digital để mang lại ROI tích cực cho bạn. Chúng tôi đảm nhận vai trò thực hiện các công việc chính.

Tất cả bắt đầu bằng việc tạo ra một kế hoặc tăng trưởng KPI cho công ty, sau đó, một kế hoạch chi tiết được thiết lập. Các bạn cần thực hiện đúng cách, từng bước theo lộ trình. Và tại VIET SEO, chúng tôi yêu thích việc này.

Dịch vụ SEO có quan trọng đối với tất cả công ty không?

Bạn có thực sự cần đầu tư vào SEO hay không? Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc thì bài viết này dành cho ban. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành Dịch vụ SEO tại HCM và Hà Nội chúng tôi thấy rằng nếu đầu tư SEO đúng thì có thể giúp công ty bạn bức phá, hoặc mắt trắng tiền nếu như đầu tư sai thời điểm, sai thành phần.

Trong bài viết này, Viet SEO sẽ giải đáp tại sao SEO lại cần thiết cho doanh nghiệp. Những công ty nào cần thuê công ty SEO và cung cấp thêm thông tin để bạn có thể hiểu thêm về SEO website. Hãy bắt đầu với phần giải thích về cách thức hoạt động của SEO, cách nó tác động đến thứ hạng trang web của công ty.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ SEO Website tổng thể từ một chuyên gia thực chiến trên nhiều Website thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0917 212 969.

SEO hoạt động như thế nào?

SEO bao gồm nhiều chiến lược, và kỹ thuật tối ưu. Nhưng tất cả đều có mục tiêu cuối cùng là cải thiện vị trí website của của bạn trên máy tìm kiếm Google thông qua các truy vấn bằng từ khóa.

Có hai vấn đề quan trọng trong SEO: SEO Onpage và * SEO offpage..

- SEO Onpage bao gồm tất cả những gì bạn có thể kiểm soát và tối ưu trên trang web của cửa hàng để cải thiện thứ hạng. Có thể kể đến như tối ưu tốc độ tải trang, tối ưu thẻ h, thẻ tiêu đề, thẻ mô tả...

- SEO off-page bao gồm mọi thứ được thực hiện trên các trang web khác có thể tác động đến thứ hạng của bạn. Nói chung, SEO offpage là backlink và chỉ có thế. Bạn cần có thời gian để làm mọi thứ từ SEO onpage tới offpage và để có thứ hạng cao trên Google. SEO giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên: Đây là một KPI quan trọng mà tất cả công ty đều nhắm tới và cũng là mục tiêu của SEO. – Từ khóa lên Top Google nhiều hơn – Traffic nhiều hơn – Bán được nhiều sản phẩm hơn – Xây dựng niềm tin nhiều hơn.

Xem thêm về: SEO website
© 2007 - 2023 https://ctyseo.webtrongoi.org
- Phone: +84-908-744-256