SEO website tphcm

Các nguyên nhân nên chọn dịch vụ SEO web của Việt SEO

Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu Website cần được tối ưu SEO? Bạn đang đi tìm công ty cung cấp dịch vụ SEO TPHCM uy tín nhất?Sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Viet SEO tự tin mang đến giải pháp SEO hoàn hảo cho công ty bạn:

1. Đa dạng và toàn diện: Dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa TP Hồ Chí Minh tại thực hiện tất cả các kỹ thuật SEO Audit, Local SEO, SEO Onpage, SEO offpage, Xây dựng Entity, SEO Technical, E-COMMERCE SEO, dịch vụ Content Marketing…

2. Kế hoạch SEO bài bản và minh bạch: Luôn rõ ràng, chi tiết trong từng đầu công việc. Từ quy trình, báo cáo cho đến đo lường hiệu quả công việc, khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết.

3. Cam kết 100% lên Top hiệu quả và bền vững: Các dự án SEO website tại đều đươc thực hiện nghiêm túc và đáng tin cậy bằng các điều khoản hợp đồng. Không lên Top không lấy phí và bồi thường đúng thỏa thuận. từ chối SEO Black Hat (SEO mũ đen – SEO ảo, lách luật Google) tôn trọng thuật toán Google và giá trị bền vững cho sự phát triển của Website.

Nhờ hiệu quả SEO, Cửa hàng của bạn có thể tối ưu kinh phí marketing cho ads bằng cách triển khai các chiến lược phối hợp SEO-PPC.

Khoản đầu tư mang tính dài hạn

Không giống với quảng cáo – khi bạn ngừng đầu tư quảng cáo cũng tắt theo, SEO mang lại kết quả dài hạn sau khoản thời gian tối ưu hiệu quả. Website bạn vẫn nằm top, vẫn thu hút traffic hoàn toàn miễn phí, vẫn đem về khách hàng dù không cần triển khai gì nhiều.

Linh hoạt, điều hướng khách hàng theo mong muốn

Website cũng là một dạng Owned Media – kênh truyền thông do “chính chủ” sở hữu. Bởi vì website là owned media nên nó sẽ có các lợi ích mà chỉ có owned media mới có. Ví dụ như khi có một campaign mới đi chẳng hạn, website tôi có thể dễ dàng điều hướng user trên trang theo cách tôi muốn như internal links, banner website...

Mà lại không tốn thêm chi phí nào. Bởi vì một trang web lôi cuốn và nội dung hấp dẫn, các trang báo điện tử và người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ chú ý. Earned media đáng tin cậy hơn 88% đối với khách hàng so với chỉ một mình owned media.

Cải thiện UX/UI của người dùng trên website

Bởi vì Google sẽ dựa theo hành vi khách hàng để đánh giá chất lượng trang web, cân nhắc có nên đưa trang web bạn lên TOP hay không? Vậy nên, tối ưu SEO sẽ một công đôi việc – vừa giúp website được Google đánh giá cao, vừa giúp ghi điểm trong mắt khách hàng vì tối ưu UX/UI tốt.

Các chiến lược SEO tại Việt SEO đều được xây dựng bám sát với hành trình khách hàng, thế nên từng bước thực thi đều gắn liền với hành vi của khách hàng tiềm năng, làm rõ hơn đối tượng mục tiêu và tập trung vào tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách hiệu quả. Như tôi đã nói ở trên, SEO có thể giúp bạn tối ưu chi phí ads bằng các chiến lược – PPC kết hợp, điều này còn nhờ vào việc hiểu rõ hành vi của khách hàng.Nhiều doanh nghiệp thường phân vân nên chọn SEO hay PPC thế nhưng dưới kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành, bạn nên lên chiến lược Remarketing target vào những đối tượng có được nhờ SEO, ví dụ như khách hàng đã truy cập trang quan trọng nằm trong phễu Hành trình khách hàng vì họ là khách hàng tiềm năng chính xác.

Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững

Đa số người dùng sử dụng bộ máy tìm kiếm Google, hay các bộ máy tìm kiếm khác sẽ không bao giờ dừng lại ở việc tìm kiếm một từ khóa hay click vào một website trên các trang web kết quả tìm kiếm rồi hoàn tất. Thay vào đó, họ có xu hướng tìm kiếm những từ khóa (keywords) có liên quan thêm rất nhiều, nhiều và nhiều lần cho đến khi có được thông tin một cách đầy đủ nhất.

Việc này có ý nghĩa gì trong SEO?

Website bạn sẽ có nhiều khả năng xuất hiện liên tục trong mắt người tìm kiếm tại vị trí đầu trên Google. Và cơ hội sẽ càng cao hơn nữa khi người dùng nhìn nhận doanh nghiệp bạn như một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh về dịch vụ, sản phẩm mà họ đang hướng đến. Giả sử bạn liên tục xuất hiện trong 5 vị trí đầu công cụ tìm kiếm của cụm từ khóa họ đang search thì bạn chính là một trong 5 chuyên gia dẫn đầu thị trường trong ngành?

Có phải bạn cũng từng (và vẫn đang) nhận định “Thứ hạng của website trên kết quả công cụ tìm kiếm càng cao chứng tỏ trang web đó càng uy tín”? Thứ hạng trên máy tìm kiếm của từ khóa như một phiếu bầu của niềm tin: “Google cho một website đứng ở vị trí đầu, có nghĩa website đó là một công ty hàng đầu về lĩnh vực này”. Thứ hạng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bạn càng cao, bạn càng có được nhiều sự tin tưởng trong mắt khách hàng.

Vậy SEO tác động như thế nào đến Doanh Nghiệp?

Quay trở lại câu hỏi cơ bản nhất khi Doanh nghiệp tìm đến SEO. Đáp án thật sự chính là: nếu bạn không xếp hạng tốt trên các bộ máy tìm kiếm cũng không tác động đến doanh nghiệp bạn cả. Thế nhưng, bạn đang để mất tiềm năng doanh thu khổng lồ mỗi ngày…

Bạn cũng có thể tạo ra hàng nghìn khách truy cập vào trang web mỗi tháng nhờ SEO. Nếu trang web của cửa hàng chuyển đổi lượng visit thành khách hàng tiềm năng tốt, bạn sẽ có thêm hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi tháng. Đó là cách SEO tác động đến doanh nghiệp của bạn. Còn kết quả thật sự hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Chọn bộ tài liệu Hướng dẫn làm SEO web step by step trong 9 ngày sẽ giúp bạn tự học và làm SEO web và đưa từ khóa lên top không khó khi đã nắm được các kiến thức, phương pháp và nguyên tắc thực hiện.

SEO website tphcm


Với 10 năm nghiên cứu và thực hiện dự án SEO trong quá trình nghiên cứu chúng tôi hệ thống lại kiến thức SEO để training nội bộ. Và tôi muốn chia sẻ kiến thức với cộng đồng, và đặc biệt dành cho bạn người thực sự quan tâm tới SEO muốn trở thành một Chuyên gia SEO. có thể triển khai bất kỳ một dự án SEO thành công nào khi bạn nắm được những kiến thức, phương pháp, bí quyết để làm SEO một cách khoa học dựa trên những nguyên tắc, lấy người dùng làm trung tâm và tuân thủ theo nguyên tắc của các bộ máy tìm kiếm.

SEO Mũ đen (Black hat) là gì?

Là cách thức SEO thực hiện các phương pháp các thủ thuật nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm nhằm đạt được thứ hạng cao trong thời gian ngắn, thường không hướng tới nội dung giá trị cho người dùng. Đưa các trang lên TOP nhanh nhưng không được bền vững khi Google phát hiện ra thì những hình phạt nghiêm khắc sẽ được áp dụng, khi đó mọi thứ sẽ về mặt đất và được đưa vào danh sách blacklist của Google, sẽ rất khó có thể lấy lại niềm tin và hầu như rất ít cơ hội để phát triển kinh doanh tiếp trên những website này.

SEO mũ đen tìm cách lách luật, phá vỡ các nguyên tắc của Google như:

1. Nhồi nhét từ khóa trong các thẻ Meta và nội dung.
2. Doorway (cổng sau) page nhiều nội dung văn bản vô nghĩa.
3. Link farm, mua liên kết nâng cao số lượng backlink thao túng backlink sẽ dễ dính Google Penguin 4.0
4. Nội dung ẩn, cloarking ngụy trang đánh lừa Google.
5. Chuyển hướng lén lút từ những trang có Pagerank cao sang những trang mới.

White Hat là cách thức áp dụng các phương pháp kỹ thuật SEO tuân theo các nguyên tắc của Google. Thực hiện SEO là cả một quá trình dài tập trung vào phát triển nội dung và hướng tới người dùng nhiều hơn, phương pháp này An Toàn, lên TOP lâu nhưng khi lên TOP thì bền vững

Cách thức SEO mũ trắng thực hiện:

- Xây dựng cấu trúc thông tin website rõ ràng điều hướng đơn giản dễ cho người dùng
- Cung cấp nội dung có giá trị tới người dùng
- Nội dung duy nhất, không trùng lặp không sao chép
- Sử dụng phương pháp tối ưu theo các nguyên tắc Google đưa ra, mỗi trang nghiên cứu và lựa chọn từ khóa mục tiêu thích hợp với nội dung thông tin của trang.
- Tập trung vào xây dựng liên kết nội bộ, liên kết theo ngữ cảnh, và sử dụng tổ chức liên kết theo HUB Content để xây dựng liên kết
- Xây dựng backlink hợp lý, từ các nguồn tin cậy và có liên quan tới chủ đề nội dung
- Viết blog trên các trang
- Xây dựng các Fanpage trên các trang website mạng xã hội

Qua đây là bạn nên cân nhắc và lựa chọn hướng đi cho mình, còn riêng tôi chắc chắn là tôi chọn SEO mũ trắng.

SEO nên bắt đầu từ đâu?

Đó là câu hỏi hay, khi bạn hiểu được nguyên lý hoạt động cơ bản của Search Engine sẽ giúp bạn hướng đi đúng đắn trên con đường học và thực hiện SEO hiệu quả hơn. Theo kết quả nghiên cứu: có tới 93% người dùng trực tuyến sử dụng công cụ tìm kiếm, 68% trong số đó sử dụng Google. 5 kết quả đầu tiên trong bảng kết quả của Google nhận được 67% nhấp chuột, và đó là lý do tại sao tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm là rất quan trọng. Đây cũng là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu về search engine và tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm. Đặc biệt là với Google.

Công cụ tìm kiếm hoạt động như thế nào?

Công cụ tìm kiếm có ba thành phần chính cần quan tâm:

- Thu thập thông tin(Crawling): Lướt Internet tìm nội dung, xem qua mã/nội dung cho mỗi URL mà họ tìm thấy.
- Lập Chỉ mục(Indexing): Lưu trữ và sắp xếp nội dung được tìm thấy trong quá trình thu thập thông tin.
- Xếp hạng(Ranking): Cung cấp các phần nội dung sẽ trả lời tốt nhất với truy vấn người tìm kiếm. Xếp thứ tự các kết quả tìm kiếm bằng cách hữu ích nhất cho một truy vấn cụ thể.

Như chúng ta đã biết Google thường giấu kín các yếu tố xếp hạng của các thuật toán tìm kiếm, nhưng thật tuyệt vời về kết quả nghiên cứu của Backlinko đưa ra 205 tiêu chí xếp hạng của Google để chúng ta tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên để tìm hiểu hàng trăm yếu tố này dể làm bạn nản lòng, vì vậy hãy xem xét những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trước. Tất nhiên, các bộ máy tìm kiếm giữ bí mật các tính toán chính xác về thuật toán của họ. Tuy nhiên, nhiều yếu tố xếp hạng đã nổi tiếng.

Yếu tố xếp hạng là một chủ đề được thảo luận rất nhiều

Nhiều người trong số những yếu tố xếp hạng đã được chính thức xác nhận bởi Google nhưng nhiều cái vẫn nằm trong vòng phỏng đoán và giả thuyết. Và thật may mắn Cyrus Sheppard từ Zyppy đã đưa ra một danh sách tuyệt vời về các yếu tố quan trọng nhất đã được kiểm chứng và có được thành công với Google.

Bên dưới đây là 9 yếu tố SEO quan trọng nhất:

Content được nhắm mục tiêu tốt - bạn cần xác định những gì mọi người tìm kiếm và tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng thích hợp với nhu cầu của họ.

1. Trang web có thể thu thập thông tin - đây là điều không cần bàn cãi - nếu bạn muốn xếp hạng, trang web của cửa hàng phải dễ tìm thấy bởi các máy tìm kiếm.

2. Chất lượng và số lượng Liên kết - càng nhiều trang chất lượng liên kết đến trang web của cửa hàng, bạn càng có nhiều quyền hạn hơn trong mắt Google.

3. Nội dung được định hướng theo mục tiêu của người dùng (user search intent) - SEO không chỉ về những từ bạn sử dụng mà còn về loại nội dung và tính toàn diện của nó - làm cho khách truy cập của bạn hài lòng và Google cũng sẽ hài lòng.

4. Nội dung độc đáo - hãy hết sức cẩn thận về việc sử dụng nội dung trùng lặp trên trang web của cửa hàng.

5. EAT: Chuyên môn, Thẩm quyền, Niềm tin - các tín hiệu EAT được đánh giá bởi những người đánh giá chất lượng của Google - đừng bao giờ quên xây dựng kiến thức chuyên môn và độ tin cậy của bạn.

6. Refresh: Nội dung tươi mới - một số chủ đề yêu cầu nhiều nội dung mới hơn những chủ đề khác, nhưng tuy nhiên, bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung của bạn để luôn cập nhật

7. CTR: Tỷ lệ nhấp - tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả meta để cải thiện CTR của các trang web của công ty bạn.

8. Pagespeed: Tốc độ trang web - đảm bảo khách truy cập của bạn không phải đợi quá lâu để tải trang, nếu không, khả năng cao là họ sẽ rời đi trước khi thực sự truy cập trang đó

9. Hoạt động trên mọi thiết bị - trang web của cửa hàng phải hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị và kích thước màn hình (hãy nhớ rằng phần lớn người dùng internet đến qua thiết bị di động!)

Tài liệu dưới đây bạn cần dành ra ít nhất 9 ngày mỗi ngày với một chủ đề, đọc xong nghiền ngẫm và không quên áp dụng thực hành cho trang web của cửa hàng nhé.

Tóm tắt quy trình SEO 6 bước như dưới đây:

Bước 1: Xây dựng kiến trúc website

Đưa ra được kiến trúc website tổ chức nội dung thông tin rõ ràng và dễ sử dụng với cả máy tì kiếm và người dùng
Đưa ra cấu trúc liên kết URL thân thiện
Tạo được điều hướng tốt tới bất kỳ bài viết là từ trang chủ không quá 3 lần click

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Sử dụng các công cụ, nghiên cứu, phân tích lựa chọn từ khóa thích hợp nhất với từng trang web
Phân tích đối thủ cạnh tranh, học từ chính các đối thủ TOP #1 #2 #3

Bước 3: Chiến lược phát triển Nội dung

Cung cấp thông tin giá trị tới độc giả, để độc giả yêu mến tạo niềm tin với độc giả khi đó Google sẽ yêu mến bạn
Viết những nội dung hấp dẫn, chất lượng có thể lan tỏa qua các trang website mạng xã hội để dẫn liên kết về.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa là một phần của Quy trình SEO, là bước cơ bản nhưng có tầm quan trọng nó quyết đến sự thành công của một chiến dịch SEO bởi cả công cụ tìm kiếm và người dùng thông qua từ khóa để tìm kiếm đến web của bạn.

SEO website tphcm
Dịch vụ SEO là gì?
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.


Để có được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm luôn cần có một chiến lược từ khóa thích hợp, nếu bạn sử dụng sai từ khóa bạn sẽ thu hút được khách hàng không đúng mục tiêu đến trang và sẽ không bán được hàng, giống như đưa địa chỉ và số điện thoại sai vào trong các tài liệu tiếp thị quảng cáo.

Những lợi ích mà phân tích từ khóa mang lại:

- Nghiên cứu và phân tích các từ khóa giúp xác định và tối ưu nội dung cho việc nhắm đúng đối tượng mục tiêu.

- Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng, hướng tới quá trình ra quyết định của người dùng

- Xác định từ khóa mục tiêu chính ưu tiên thứ nhất và các từ khóa bổ trợ khác

- Tập trung nội dung vào một chủ đề và cũng dễ dàng tìm ra các chủ đề mới

Chiến lược lựa chọn từ khóa

Xác định từ khóa mục tiêu cho từng trang
Chiến lược lựa chọn từ khóa đuôi dài mức độ cạnh tranh trung bình
Lựa chọn từ khóa độ khó thích hợp với, độ uy tín trang web của công ty bạn, thông thường lựa chọn từ khóa mức độ cạnh tranh trung bình sẽ dễ thực hiện hơn, bởi từ khóa phổ biến độ khó cao, từ khóa cạnh tranh thấp thì trữ lượng tìm kiếm ít.
Với tôi sẽ thực hiện lựa chọn cả 3 mức độ khó, trung bình và dễ, khi đó sử dụng chiến lược tổ chức nội dung Hub Content kèm theo chiến lược cài từ khóa theo phân cấp hình cây. Nhưng khi thực hiện SEO sẽ đi từ dưới lên tập trung vào những bài viết lá nơi đặt từ khóa longtail dễ thực hiện SEO, khi người dùng tìm kiếm longtail sẽ thích hợp và sát với mong muốn và tỷ lệ click sẽ cao hơn. Những trang là sẽ đặt liên kết đẩy từ khóa lên mức trung cạnh tranh vừa phải và từ mức trung đẩy lên mức khó hơn.

Hướng dẫn nghiên cứu Chủ đề/Từ khóa:

- Sử dụng công cụ phân tích từ khóa Google Keyword Planner, Google Trends, Google Search Suggest

- Xác định chủ đề liên quan (Topic, Themes)

- Xác định nhu cầu của đối tượng mục tiêu (INTENT)

- Xác định từ khóa mục tiêu cho từng trang

- Nghiên cứu đối thủ, xác định độ khó, mức độ cạnh tranh (Competitors)

Công ty SEO SEO tổng thể website của doanh nghiệp nhận được chất, Trong bài viết này VIỆT SEO sẽ giải thích tại sao SEO lại quan trọng, những doanh nghiệp nào cần thuê dịch vụ SEO và cung cấp một số tài nguyên để
© 2007 - 2023 https://ctyseo.webtrongoi.org
- Phone: +84-908-744-256